• Hỗ Trợ Trực Tuyến
    • Tư Vấn Sản Phẩm

      Đàm Cẩm Nhung 04.3628.3333

    • Tư Vấn Giải Pháp

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

Cẩm nang nghề nghiệp

Các doanh nghiệp, các nhà máy có số lượng công nhân lớn, việc quản lý hàng nghìn công nhân không hề dễ dàng, vì vậy mà phần mềm chấm công nhân sự ra đời đã giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn. Những lợi ích mà phần mềm chấm công nhân sự mang lại rất xác thực. Hiện nay cũng có nhiều phần mềm quản trị do nhiều nhà cung cấp, với thời buổi kinh tế thị trường, khi mà khoa học lên ngôi thì việc mua một phần mềm để hỗ trợ việc quản lý không khó mà khó là chỗ lựa chọn phần mềm như thế nào cho phù hợp với loại hình tính chất của doanh nghiệp mình, vừa tiết kiệm tài chính mà mang lại hiệu quả cao nhất.

Sở dĩ tại sao phần mềm ra đời và áp dụng thành công, mang lại sự phát triển cho doanh nghiệp bởi khi khoa học công nghệ phat triển chính là khi con người tìm ra, triển khai nhưng công cụ hỗ trợ công việc cho con người giúp con người thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà lại đem lại Hiệu quả cao. Đây là mục đích của phần mềm quản lý ra đời trong thời đại khoa học kỹ thuật số hỗ trợ giúp nhà quản lý tổ chức hoạt động, giúp doanh nghiệp phát triển

Phát triển doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số không hề dễ dàng. Nếu sự chỉ đạo rõ ràng xuyên suốt công ty thì không quá khó khăn để tăng trưởng. Một doanh nghiêp sử dụng công nghệ hệ thống kỹ thuật số, có nghĩa là sử dụng phần mềm quản lý có thể điều chỉnh những quyết sách, vận hành, chuỗi cung ứng, con người, sản phẩm và mạng lưới đối tác để tạo nên giá trị cho doanh nghiệp, hiệu quả cao trong quản lý.

Trong một tập đoàn hay công ty lớn, doanh nghiệp số lượng nhân viên lên đến hàng trăm, hàng nghìn người, việc quản lý nhân sự và trả lương trở nên khó khăn và phức tạp.

Quản lý nhân sự hiệu quả luôn mang lại những lợi ích to lớn với công ty. Một người quản lý giỏi luôn cần biết mình phải làm gì để giữ chân nhân sự làm việc tốt. Tuy nhiên họ không thể thường xuyên đi theo dõi nhân viên trong công ty mà cần có những phần mềm hỗ trợ. 

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay việc ứng dụng phần mềm quản lý nhấn sự cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là một hương đi hiệu quả để các doanh nghiệp này có thể tối ưu hoá các nguồn lực hiện có, tăng năng suất và giảm tối đa về chi phí, quản lý chuyên nghiệp hơn và tìm kiếm nhiều cơ hội đầu tư trong kinh doanh. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp này là chi phí để triển khai những hệ thống theo mô hình quản lý nhân sự HR-ERP  không phải là nhỏ so với khả năng về tài chính còn hạn chế.

Khi Doanh nghiệp phát triển số lượng nhân viên sẽ tăng lên, việc quản lý nhân sự, quản lý chấm công cho nhân sự càng khó khăn, khối lượng công việc tăng lên, có sự sửa đổi trong cơ cấu nhân sự, phòng ban chức năng bộ phần tăng lên... Khi đó doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, hỗ trợ của phần mềm chấm công để việc quản lý được hiệu quả và giảm thiểu các công việc vật lý.

Trong hoạt động của một doanh nghiệp, tiền lương cho nhân viên là một vấn đề quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên, trong một doanh nghiệp, thực trạng làm việc của từng nhân viên không giống nhau, đòi hỏi sự tính toán chi tiết, chính xác tiền lương cho từng nhân sự. Sự phức tạp trong mức độ làm việc của từng cá nhân dẫn đến khó khăn trong việc quản lý tiền lương trong doanh nghiệp. Có thể nói tiền lương là nguyên nhân của mọi vấn đề mâu thuẫn, dẫn đến khó khăn của doanh nghiệp. Quản lý không tốt gây ra thất thoát tài chính, chi phí quá nhiều trong khi thu vào không nhiều... Lương của nhân viên hay chậm, các doanh nghiệp hay có tính trạng đình công...

Phần mềm quản lý nhân sự làmột sự kết hợp của các hệ thống và quy trình quản lý, kết nối nguồn nhân lực, công nghệ thông tin thông qua phần mềm máy tính. Phần mềm quản lý nhân sự các doanh nghiệp có nên dùng. Quản lý nhân sự là vấn đề hiện tại được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Với việc tối ưu hóa công việc và tăng năng suất lao động luôn được ưu tiên trong thời buổi bùng nổ thông tin, công nghệ.

KCN Thăng Long (TLIP) do Công ty TNHH KCN Thăng Long làm chủ đầu tư, được thành lập năm 1997; đây là liên doanh giữa Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) và Công ty Cơ khí Đông Anh (Việt Nam).

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228