• Hỗ Trợ Trực Tuyến
    • Tư Vấn Sản Phẩm

      Đàm Cẩm Nhung 04.3628.3333

    • Tư Vấn Giải Pháp

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

Cẩm nang nghề nghiệp

KCN Thăng Long (TLIP) do Công ty TNHH KCN Thăng Long làm chủ đầu tư, được thành lập năm 1997; đây là liên doanh giữa Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) và Công ty Cơ khí Đông Anh (Việt Nam).

Tính đến cuối năm 2015, số lượng DNNVV chiếm khoảng 88% trong tổng số trên 140.000 doanh nghiệp thuộc tất cả các loại hình đang hoạt động ở Việt Nam. Công nghệ khoa học phát triển, xu thế toàn cầu, sự cạnh tranh trên thị trương, không ít những thuận lợi va khó khăn mang lại. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ còn rất nhiều khó khăn trong tổ chức và hoạt động, không chỉ vốn và còn phương pháp quản lý tốt. Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải, Digitech chúng tôi đã soạn riêng phần mềm HR-ERP Standard cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quản lý nhân lực, hay còn gọi là quản lý nhân sự, là sự sử dụng, khai thác các nguồn nhân lực con người có trong một tổ chức, công ty, doanh nghiệp một cách có hợp lí và đạt được nhiều hiệu quả. Việc quản lí tốt nguồn nhân sự với một doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng, bởi con người mới chính là yếu tố quan trọng nhất để dẫn đến thành công, vì thế cần phải viết khai thác và phát huy hiệu quả tốt nhất bộ máy nhân lực có trong tổ chức để đem lại hiệu quả tối ưu.

Phần mềm quản lý nhân sự các doanh nghiệp có nên dùng. Quản lý nhân sự là vấn đề hiện tại được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Với việc tối ưu hóa công việc và tăng năng suất lao động luôn được ưu tiên trong thời buổi bùng nổ thông tin, công nghệ. Nắm bắt được những nhu cầu đó, các nhà phát triển đã cho ra mắt phần mềm quản lý nhân sự.

 Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh. Nhu cầu của xã hội loài người luôn tăng nhanh, đa dạng và nhu cầu chất lượng dịch vụ cùng đó tăng lên. Cho nên hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp mọc lên, nhằm đáp ứng thị trường trong nước và yêu cầu của nước ngoài.

FCC Việt Nam có vị trí tại  Lô A5, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội , thành lập doanh nghiệp năm 11/2005 với 100% vốn đầu tu từ Nhật Bản  có khoảng hơn 500 công nhân. Công ty có nhà máy sản xuất trang bị hiện đại tại Hà Nội, hoạt động trong mảng công nghiệp nặng, FCC Việt Nam chuyên về sản xuất các loại khớp li hợp, thành phần khớp li hợp và các loại phụ tùng khác phục vụ cho lĩnh vực xe hơi, xe máy.

Khoa học công nghệ phát triển ngày càng đi vào gắn liền với đời sống, với hoạt động của con người, dần thay thế và hỗ trợ nhiều hơn cho quá trình sản xuất, cho hoạt động quản lý hiện nay. Doanh nghiệp lớn sẽ có khối lượng công việc nhiều, có nhiều công nhân nhân viên, nhiều bộ phận , phòng bạn, nhiều xưởng, dây chuyên.... Doanh nghiệp càng lớn, càng phát triển thì đi theo đó là số lượng nhân viên tăng lên tất yêu nhà quản lý phải sử dụng phần mềm khoa học vào quản lý và hỗ trợ trong các công đoạn của việc quản lý.

Con người là nguốn vốn vô hạn, quản lý nhân sự không phải là việc dễ dàng, mà  rất phức tạp. Trong nghề nhân sự mục đích yêu cầu là quản lý nguồn nhân lực sao cho hợp lý và hiệu quả cao nhất.... Để quản lý tốt nguồn nhân lực thì các khâu nhỏ cũng cần quản lý nghiêm ngặt và chính xác. Thật ra quản lý nguồn nhân lực cũng như nhà quản lý sử dụng cách thức, phương thức quản lý áp dung lên đối tượng quản lý để đạt được mục tiêu định hướng của tổ chức. 

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh đã dẫn đến nguồn nhân lực không theo kịp nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong doanh nghiệp.

Trong công tác quản lý cán bộ công chức thì quản lý hồ sơ là một việc rất quan trọng và có ý nghĩa lớn. Hồ sơ lý lịch phản ánh toàn diện và chính xác về cán bộ bao gồm về nguồn gốc, quá trình trưởng thành, phẩm chất năng lực, các hoạt động xã hội và mối quan hệ gia đình của người cán bộ công chức đó.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228