• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Sau khi cài đặt xong phần mềm chấm công TAS-ERP trên máy tính, để đưa phần mềm vào hoạt động thì bước đầu tiên là phải khai báo tham số chấm công. Đây là một bước khai báo rất quan trọng cần phải khai báo chính xác các thông tin cần khai báo. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn chưa hiểu rõ lắm về một số tham số của phần mềm chấm công, ngay sau đây sẽ là các bước khai báo tham số và những giải thích ý nghĩa của các tham số đó.

Để vào khai báo tham số cho hệ thống, các bạn vào Hệ thống trên thanh tác vụ và chọn Đặt tham số, tại đây khung khai báo tham số sẽ xuất hiện để chúng ta khai báo.

Tham số

Giải thích

Tên công ty

tên công ty đuợc hiển thị trên cây thư mục các báo cáo

Ngưỡng lọc

khoảng thời gian cho phép giữa 2 lần quẹt thẻ, nếu khoảng thời gian giữa 2 lần nhỏ hơn nguỡng lọc, phần mềm sẽ bỏ qua lần quẹt sau, chỉ lấy lần quẹt truớc đó.

Chu tải dữ liệu

chu thời gian phần mềm tự động tải dữ liệu chấm công từ máy.

Chu xoá dữ liệu

chu thời gian phần mềm tự động xoá dữ liệu chấm công từ máy.

Ngưỡng ngày

  ngưỡng thời gian bắt đầu đuợc tính thời gian làm việc ban ngày.

Ngưỡng đêm

ngưỡng thời gian bắt đầu đuợc tính thời gian làm việc ban đêm.

Loại tính công

thể tính tròn công hoặc lẻ công, tính công theo giờ.

Ngày bắt đầu chấm công

ngày bắt đầu tính công cho tháng đó.

Công chuẩn tháng

số công chuẩn thể nhận đuợc ( thể hơn hoặc kém tuỳ vào thời gian làm thêm hay thời gian nghỉ).

Sau khi đã nhập chính xác các thông tin tham số cần phải khai báo, chúng ta nhấn nút Chấp nhận để lưu lại cài đặt. Nếu không muốn lưu thì nhấn nút trở về, kết thúc quá trình khai báo tham số hệ thống.

Phần mềm chấm công vân tay TAS-ERP cần phải được chú ý đến việc khai báo tham số hệ thống, nếu chúng ta khai báo sai, lỗi tổng hợp dữ liệu chấm công sẽ phát sinh, sai lệch kết quả chấm công hoặc không hiển thị kết quả. Khi mới đầu sử dụng chưa quen thì dễ xảy ra lỗi, nhưng sau khi đã thành thạo thì sẽ thấy được phần mềm chấm công miễn phí có sức mạnh đến như thế nào so với việc chúng ta phải chấm công lao động thủ công cho nhân viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về phần mềm chấm công TAS-ERP và các giải pháp chấm công cho công ty của bạn.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228