• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Phần mềm chấm công TAS-ERP được biết đến trên thị trường là một phần mềm hoạt động mạnh mẽ và ưu việt. Nhưng để phần mềm chấm công hoạt động được tốt nhất chúng ta phải khai báo các thông tin trên phần mềm một cách chính xác, đầy đủ. Các thông tin trên phần mềm chấm công bao gồm tham số máy, ca làm việc, bộ phận, chức vụ,.. Quy trình khai báo các thông tin trên phần mềm chấm công TAS-ERP bao gồm các bước sau:

. Bước 1: Khai báo tham số (tên công ty, tham số chấm công).

. Bước 2: Khai báo máy chấm công.

. Bước 3: Khai báo ca làm việc.

. Bước 4: Khai báo bộ phận – phòng ban.

. Bước 5: Khai báo chức vụ.

. Bước 6: Khai báo nhân viên.

. Bước 7: Khai báo các ngày nghỉ lễ (không bắt buộc).

. Bước 8: Khai báo loại nghỉ (không bắt buộc).

. Bước 9: Khai báo lý do nghỉ (không bắt buộc).

. Bước 10: Khai báo ưu đãi (không bắt buộc).

Phần mềm chấm công TAS-ERP hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để chúng ta dễ dàng sử dụng và cài đặt các thông tin trên phần mềm. TAS-ERP sẽ giúp các công ty, văn phòng quản lý tốt việc chấm công lao động của toàn bộ nhân viên công ty bằng các kết quả thống kê báo cáo thời gian đi làm, thời gian đi muộn, về sớm hay nghỉ công lao động.

Phần mềm chấm công vân tay TAS-ERP đã được thị trường tin tưởng, đón nhận hơn 10 năm qua tích lũy được kho tàng kinh nghiệm già dặn trong công việc, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng. Phần mềm chấm công TAS-ERP đã đạt giải thưởng Sao Khuê danh giá năm 2006 tôn vinh những cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực cô nghệ thông tin, phần mềm. Chắc chắn phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP là một người bạn gắn bó thân thiết đối với các công ty, doanh nghiệp.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228