• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

 

Trong phần mềm chấm công có thể có rất nhiều khoản mục, thao tác với dữ liệu chấm công mà vẫn còn nhiều người hay phân vân, chưa biết phải khai báo, thực hiện như thế nào. Phần mềm chấm công sẽ tổng hợp dữ liệu từ máy chấm công để tính toán kết quả cuối cùng là thống kê những nhân viên đi làm muộn, về sớm, hay nghỉ lao động,.. Để có được kết quả thống kê này ta phải thực hiện thao tác tạo bảng công và xuất báo cáo như sau:

.  Bước 1: Tải dữ liệu từ máy chấm công.

.  Bước 2: Phân ca cho nhân viên.

.  Bước 3: Xử lý giờ quẹt.

.  Bước 4: Tổng hợp và xử lý dữ liệu chấm công.

.  Bước 5: Xuất bảng chấm công và báo cáo.

Một điều kiện cần và đủ để thực hiện tải dữ liệu từ máy chấm công về phần mềm chấm công được là phải nhập key bản quyền phần mềm. Key bản quyền phần mềm đã được cấp theo máy chấm công khi mua máy. Phân ca cho nhân viên cần phải chọn đúng ca lao động, nếu ca lao động đó chưa có thì cần phải tạo mới ca lao động đó. Xử lý giờ quẹt thẻ, vân tay chấm công cần chú ý những nhân viên nào đi làm đầy đủ mà chưa quẹt thẻ hoặc quẹt không được, chúng ta sẽ thêm dữ liệu quẹt bằng tay cho những nhân viên đó. Tổng hợp và xử lý dữ liệu chấm công cần chú ý chọn khoảng thời gian cần tổng hợp, chọn bộ phận hoặc nhân viên cần tổng hợp dữ liệu. Ở mục xuất bảng chấm công và báo cáo chúng ta chỉ cần chọn nút chức năng Excel khi thông tin tổng hợp đã đầy đủ và muốn xuất file để báo cáo.

Phần mềm chấm công vân tay TAS-ERP là một trong những phần mềm chấm công hàng đầu trên thị trường. Các bạn sẽ thấy khả năng vượt trội của TAS-ERP khi sử dụng. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2006 do bộ Bưu chính Viễn thông trao tặng tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT và phần mềm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thêm về phần mềm chấm công TAS-ERP.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228