• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Phù hợp với DN sản xuất vừa & nhỏ.

Quy mô dưới 200 người ...
Thích hợp với các công ty/doanh nghiệp sản xuất có quy mô dưới 200 người, quản lý các thông tin công nhân cơ bản. Làm việc theo ca, kíp. Các mẫu báo cáo chấm công dùng mẫu chuẩn của phần mềm ..
Tính lương theo thời gian, hỗ trợ chỉnh sửa bảng lương theo yêu cầu của khách hàng.

 Số máy cài mặc định 01 máy chủ và 05 máy trạm .

Cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server Express 2005,2008 miễn phí( hoặc khách hàng có thể mua phiên bản có trả phí Enterprise, Standard…)
Hỗ trợ tích hợp trao đổi dữ liệu với ứng dụng khác hoặc truyền nhận dữ liệu đa chi nhánh.
 

Quản lý thời gian làm việc hiệu quả

Nhanh chóng- Hiệu quả - Chính xác

Giờ đây bạn không phải kiểm tra thủ công dữ liệu quẹt thẻ của từng người. Chỉ bằng 2 thao tác tải dữ liệu và in báo cáo quẹt thẻ ra vào bạn đã có trong tay dữ liệu quẹt thẻ/vân tay của toàn bộ công nhân viên.
 
Dữ liệu quẹt tải từ máy chấm công được mã hóa, không thể chỉnh sửa ở chỉnh sửa trực tiếp, chỉ có người có thẩm quyền mới được thay đổi.

Quản lý thời gian làm thêm chi tiết tránh thất thoát giờ tăng ca cho doanh nghiệp.

Báo cáo quẹt thẻ lỗi nhanh chóng giúp cho cán bộ nhân sự kiểm tra dữ liệu thiếu công nhanh chóng, kịp thời .

 

Dễ tiếp cận và cài đặt, dễ sử dụng

Thống kê bằng hình ảnh thân thiện, dễ hiểu.

Quy trình tính toán bằng hình ảnh thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng với phim, sách hướng dẫn và trợ giúp trực tuyến. Bố trí các chức năng phần mềm theo mô hình thác nước .

Được thiết kế Logic, phản ánh chính xác nghiệp vụ nhân sự thông thường, ngôn ngữ thể hiện hoàn toàn tiếng việt, trợ giúp trực tuyến trên từng chức năng.

Phần mềm được đóng gói bằng chương trình đóng gói chuyên nghiệp của Microsoft nên có thể cài đặt trên mọi nên tảng Windows .

 

 

Dịch vụ hỗ trợ từ xa kịp thời, chu đáo.

Email, điện thoại, Remote..

Bạn luôn có thể yêu cầu chúng hỗ trợ khi có vấn đề trong quá trình sử dụng phần mềm. Các vấn đề nảy sinh về cách sử dụng phần mềm, sai sót dữ liệu... đều được hỗ trợ bằng nhiều cách thức: qua đường thoại, fax, chat online (trên website này) hoặc nhân viên Digitech remote từ xa trực tiếp vào máy tính của doanh nghiệp (khi có cài đặt ADSL) để thao tác trên phần mềm tìm ra sai sót về dữ liệu cũng như trên báo cáo, tư vấn kịp thời giải quyết vấn đề.

Các vấn đề không giải quyết được từ xa sẽ được nhân viên Digitech tới trực tiếp doanh nghiệp trong khuôn khổ bảo hành hoặc thoả thuận bảo trì giữa chúng tôi và doanh nghiệp..

 

Tính mở cao

Nâng cấp tương thích 100% lên dòng sản phẩm customize HR-ERP Enterprise

HR-ERP Standard tuy là dòng sản phẩm phần mềm QLNS đóng gói mạnh của chúng tôi, nhưng vì vẫn là phần mềm đóng gói nên khi doanh nghiệp có các yêu cầu quản lý đặc thù riêng và phức tạp thì phần mềm có thể không đáp ứng được. Khi đó doanh nghiệp cần nâng cấp lên phiên bản phần mềm customize HR-ERP Enterprise. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì HR-ERP Standard có thể được nâng cấp lên phiên bản này tương thích 100% về dữ liệu cũng như cách sử dụng phần mềm. Sau khi nâng cấp sẽ là các thao tác customize sửa đổi phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp..

 

Tải bản dùng thử

Miễn phí hỗ trợ trong vòng 30 ngày

Hãy bắt đầu ngay hôm nay để thấy lý do tại sao hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tải bản dùng thử

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi sớm nhất

Tính năng - nghiệp vụ

Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt

Với những tính năng ưu việt của phần mềm HR-ERP chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất .

Tính năng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228