• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Khóa tủ locker Hune 18R01LP

Email
Khóa tủ locker Hune 18R01LPKhóa tủ locker Hune 18R01LP
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Mã sản phẩm: 18R01LP

Khóa tủ locker Hune 18R01LP

Nguồn cung cấp: 3 pin AA tiêu chuẩn. 
Tuổi thọ pin: Khoảng một năm trong trạng thái bình thường. 
Thẻ chức năng: Thẻ chủ và thẻ khách. Thẻ chủ được sử dụng để tạo ra thẻ trẻ em. Thẻ khách em là chìa khóa của khóa. Các RFcard tương tự có thể được chia sẻ bởi tất cả các ổ khóa.

Khóa tủ locker Hune 18R01LP

Tạo Thẻ chủ: Kết nối sức mạnh, bấm "Reset Button" ở phía sau, sau khi 'đánh dấu', chạm vào thẻ RF mà bạn muốn trở thành mẹ Thẻ nhẹ vào lỗ khóa, sau khi 'đánh dấu' lâu dài và một ngắn 'đánh dấu', thẻ RF được công nhận là mẹ card bằng cách khóa. Mỗi khóa có thể có mộtThẻ chủ ở hầu hết; người cuối cùng thay thế một trước. 
Tạo thẻ Child (công suất là 15 cho mỗi khóa) 
Tạo thẻ của khách: chạm vào thẻ chủ nhẹ vào lỗ khóa, sau khi 'đánh dấu' và nhấp nháy đèn LED màu xanh lá cây, các khóa được mở khóa, chạm nhẹ vào thẻ mẹ vào lỗ khóa một lần nữa, sau khi 'đánh dấu' và nhấp nháy đèn LED màu xanh lá cây, chạm vào thẻ RF mà bạn muốn trở thành thẻ khách nhẹ vào lỗ khóa, sau khi 'đánh dấu' thẻ RF được công nhận là thẻ khách bởi các khóa. (Bạn có thể tiếp tục chạm vào RF thẻ khác trước khi dừng đèn LED nhấp nháy. Sau 8 giây, bạn chạm vào thẻ cuối cùng, các đèn LED sẽ ngừng nhấp nháy) 

Chấm dứt Thẻ khách 
Chấm dứt một thẻ khách : Chạm vào thẻ Mẹ nhẹ vào lỗ khóa 2 lần liên tiếp, nhấp nháy đèn LED màu xanh lá cây, chạm vào thẻ trẻ em mà bạn muốn xóa từ khóa nhẹ vào lỗ khóa, sau 2 ngắn 'đánh dấu 'thông tin thẻ của trẻ em sẽ bị xóa khỏi ổ khóa. 
Chấm dứt tất cả các thẻ trẻ em: Chạm vào thẻ chủ chạm nhẹ vào lỗ khóa cho 3 lần liên tiếp, nhấp nháy đèn LED màu xanh lá cây, sau 3 ngắn 'đánh dấu' tất cả các thông tin thẻ khách 'sẽ bị xóa khỏi ổ khóa.

Mở khóa: Chạm vào thẻ chủ hoặc thẻ Child nhẹ vào lỗ khóa, sau khi 'đánh dấu' và nhấp nháy đèn LED màu xanh lá cây, sau đó mở khóa khóa, và sau một thời gian các ổ khóa khóa tự động. Nếu bạn muốn khóa mở khóa luôn, bạn nên bật "Tùy chọn Switch" cho đến cuối; chạm vào thẻ một lần nữa để khóa khóa. 
Dấu hiệu của hoạt động không thành công: LED nhấp nháy màu đỏ và 3 ngắn 'đánh dấu'. 
Cảnh báo điện áp thấp: Nếu pin 'điện áp thấp, khi liên lạc thẻ RF đó sẽ là một thời gian dài liên tục' đánh dấu 'từ bộ rung.

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228