• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Công ty TNHH Daiwa Plastics Thăng Long là công ty chuyên sản xuất các chi tiết nhựa cao cấp góp phần lắp ráp nên nhiều sản phẩm của các hãng lớn như Canon, Honda, Yamaha, Panasonic, Toto, Inax…

daiwa_front_gate_new.jpg

 

Với số lượng công nhân lên tới khoảng 400 người việc quản lý nhân sự và quản lý suất ăn của công nhân rất vất vả.

   Trước khi đến với Digitech, công ty Daiwa Plastics Thăng Long đặc gặp trở ngại lớn trong vấn đề phần mềm. Các đối tác cung cấp giải pháp cũ đã không duy trì được sự ổn định của phần mềm, không có cán phát triển và nâng cấp phần mềm thường xuyên, dẫn đến những khó khăn trong quá trình sử dụng và bảo trì . Bên cạnh đó việc không thao tác được với các máy chấm công của nhà cung cấp cũ cũng gây khó khăn trong các yêu cầu mở rộng của công ty .

   Qua quá trình khảo sát hệ thống, về phần thiết bị Digitech đề xuất ra phương án lắp các máy chấm công tại các xưởng sản suất. Mỗi máy chấm công sẽ gắn thêm 01 thiết bị tín hiệu báo quẹt thẻ thành công, thiết bị báo tín hiệu quẹt vân tay thành công có tác dụng khi công nhân viên quẹt vân tay vào máy chấm công, hoặc quẹt vân tay lúc đi ăn tín hiệu đẩy ra từ máy chấm công sẽ làm sáng đèn. Giúp thông báo cho công nhân được dễ dàng .

  Về phần mềm quản trị nhân sự Digitech đã khảo sát rất kỹ nhu cầu cũng như tính năng của giải pháp cũ và đã họp bàn cùng phái Daiwa đưa đến thống nhất về quá trình cài đặt và triển khai. Qua đó mỗi trưởng bộ phận hoặc trưởng phòng sẽ được cài đặt 01 phần mềm quản lý nhân sự để theo dõi quá trình chấm công, thông tin nhân sự của bộ phận mình. Phòng nhân sự có trách nhiệm phối hợp với các trưởng phòng trong trường hợp thay đổi về ca, kíp hoặc các yêu tố đặc thù khác.

  Trong quá trình triển khai, bên Digitech đã lắng nghe ý kiến từ phía anh Hải, trưởng phòng nhân sự về quá trình phân chia ca, kíp và đã kịp thời đưa ra giải pháp quản lý nhận diện ca thông mình giúp giảm thiếu 80% các công việc chấm công mà các phòng ban đang phải làm so với giải pháp cũ .

  Kết thúc dự án, phía Daiwa rất cám ơn và tin tưởng năng lực phía Digitech, đồng thời hai bên cùng hứa hẹn hợp tác triển khai tiếp các giai đoạn tiếp theo của dự án.

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228