• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Đồng hành cùng nhà quản trị nhân sự.

Chúng tôi đang triển khai cho Tập đoàn Hòa Phát bạn có muốn là khách hàng tiếp theo ?

Khu công nghiệp và DN sản xuất

03-09-2013 Hits:574 Phần mềm nhân sự Super User

Khu công nghiệp và DN sản xuất

Khu công nghiệp & Sản xuất

Phù hợp công ty mô hình sản xuất
Thích hợp với công ty sản xuất. Nhiều công nhân viên và ca kíp.

Nhà hàng - Khách sạn

03-09-2013 Hits:394 Phần mềm nhân sự Super User

Nhà hàng - Khách sạn

Nhà hàng - Khách sạn

Phần mềm nhân sự cho ngành F&B
Được xây dựng để đáp ứng nhiều ca, kíp, ca gãy, quản lý AL, CL, OFF

May mặc - da giầy

03-09-2013 Hits:1130 Phần mềm nhân sự Super User

May mặc - da giầy

May mặc- Da giầy

Phần mềm nhân sự cho ngành may mặc - da giầy
Đáp ứng đầy đủ những nghiệp vụ ngành may mặc, da giày như tiêu chuẩn SA 800.. .

Tài chính - Ngân hàng

03-09-2013 Hits:1326 Phần mềm nhân sự Super User

Tài chính - Ngân hàng

Tài chính - Ngân hàng

Sản phẩm viết theo yêu cầu
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ khối HCSN đến dịch vụ hoặc sản xuất.

Tổng công ty - Tập đoàn

03-09-2013 Hits:10548 Phần mềm nhân sự Super User

Tổng công ty - Tập đoàn

Tổng công ty - Tập đoàn

Sản phẩm phần mềm chấm công đóng gói
Phù hợp với doanh nghiệp sản suất nhỏ hơn 500 người. Không chỉnh sửa mẫu báo cáo

Hành chính - Văn phòng

03-09-2013 Hits:1705 Phần mềm nhân sự Super User

Hành chính - Văn phòng

Hành chính - Văn phòng

Phần mềm đóng gói phổ biến nhất
Phiên bản phần mềm đóng gói kèm theo máy chấm công.

Lý do tại sao các nhà quản lý giống như bạn tin tưởng vào giải pháp HRM của Digitech .

MRS Thuy Thủy IDEMITSU Viet Nam

   Digitech cung cấp tất cả các giải pháp mà doanh nghiệp cần. Với công tác nhân sự, HR-ERP tích hợp sẵn các mẫu báo cáo theo đúng mẫu biểu Nhà nước, chỉ cần xuất file, in ra mang đi nộp cho cơ quan bảo hiểm. Triển khai nhanh gọn.
    Đặc biệt do đặc thù của công ty có phòng kinh doanh ở Hà Nội việc lấy dữ liệu từ máy chấm công ở xa diễn ra rất khó khăn nhưng khi áp dụng hệ thống HR-ERP 2012 việc lấy dữ liệu trở nên vô cùng đơn giản

Tìm hiểu thêm về HR-ERP 2012SM 2012 Phần mềm tính lương

callout
MRS Thu Hương Ngọc Sơn Hafuco

Digitech không những đã giải quyết tốt được bài toán thay thế máy chấm công vân tay bằng máy nhận dạng khuôn mặt cho những doanh nghiệp mà công nhân có vân tay bị mờ mà hệ thống phần mềm chấm công TAS-ERP Professional còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian chi phí, thỏa mãn các yêu cầu đánh giá SA 8000 khắt khe của khách hàng.

Tìm hiểu thêm Phần mềm chấm công TAS-ERP Professional

callout

[PM QLNS] Tin công ty & Sự kiện

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nằm trong chuỗi những hoạt động Văn hóa thường xuyên được Digitech Group tổ chức, nhằm tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam, Luôn giữ vững “truyền thống” đem đến sự mới lạ và độc đáo trong cách thể hiện của các chương trình Văn hóa, ban tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã thành công khi tất cả các nhân viên nữ của Digitech Group đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.
Tết Trung Thu là ngày tết của thiếu nhi, trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi mâm cỗ trung thu đầy bánh nướng, bánh dẻo, bưởi, na,…. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum vầy bên mâm cơm và nhâm nhi những chiếc bánh dẻo, bánh nướng không thể thiếu theo phong tục.
Digitech Group luôn coi nhân viên là nhân tố quan trọng, Cán bộ nhân viên Digitech Group thường xuyên trao đổi chia sẻ, tích luỹ kinh nghiệm, bổ sung kiến thức. Vì vậy lãnh đạo của công ty Digitech đã mở một buổi training định kỳ về maketing & kỹ năng kinh doanh cho toàn bộ nhân viên.
Được sự cho phép của Ban lãnh đạo Công Ty, và Công Đoàn, CBCNV Digitech Sài Gòn vui mừng tổ chức chuyến du lịch dã ngoại tại Thành Phố Biển Vũng Tàu để tăng tình liên đới, tình đoàn kết giữa các anh chị em trong công ty với nhau.

[PM QLNS] Nhật ký triển khai

...Xí nghiệp may Thanh Trì tên giao dịch “Haprosimex” là doanh nghiệp gia công xuất khẩu hàng may mặc có uy tín ở Việt Nam. May Thanh Trì có nhiều lợi thế cũng như nhiều thách thức trong thời kỳ toàn cầu hóa..
Công ty NHHH Nhà nước một thành viên Giày Thượng Đình Thành lập năm 1957, tiền thân là xưởng X30 thuộc Cục quân nhu – Tổng cục hậu cần – Quân đội nhân dân Việt Nam. Với gần 200 CBCNV có nhiệm vụ sản xuất mũ cứng, dép cao su phục vụ cho quân đội, công nghệ chủ yếu là thủ công và bán cơ khí.
Digitech nhận được bài toán của Philkovina vào 10h 30 ngày 15 tháng 10. Lúc đó chúng tôi đã rất tự tin nói với lãnh đạo Philkovina: “Chúng tôi làm được! ” Chúng tôi hiểu hiện trạng của Philkovina. Hơn nữa bài toán này chúng tôi đã giải quyết cho nhiều nhà máy khác như: Thép Việt Hàn,Giày Thượng Đình, Nhà máy may Thanh Trì … Thật may mắn! Chúng tôi đã không phụ lòng tin tưởng của Philkovina
Bằng kinh nghiệm 10 năm triển khai cho hàng ngàn khách hàng vừa và lớn Digitech đã phát triển một giải pháp áp dụng riêng cho công ty Thép Việt Hàn : Phòng bảo vệ sẽ trang bị một máy tính và một màn hình đủ lớn. Khi cán bộ công nhân viên quẹt vân tay sẽ hiển thị trực tiếp hình ảnh, ngày giờ, họ tên, mã nhân viên của người đó trên màn hình phòng bảo vệ. Làm như vậy đã giải quyết được vấn đề người lao động thắc mắc là không có dữ liệu hoặc dữ liệu quẹt vân tay không về ...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228