• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

SEO

Có ba vấn đề liên quan tới nhân sự mà doanh nghiệp nào cũng cần phải lưu ý, đây là những vấn đề khá đau đầu đó chính là: ngày công, tiền lương và các chế độ liên quan. Đối với các doanh nghiệp lớn, để quản lý khoa học và xử lý nhanh gọn bài toán nhân sự thì ngoài việc giám sát của cán bộ phòng ban và lãnh đạo chắc chắn phải nhờ tới sự trợ giúp của các phần mềm quản lý nhân sự. Công ty Digitech đã nghiên cứu, thiết kế, lập trình và cho ra đời phần mềm quản trị nhân lực chuyên nghiệp - giải pháp thông minh dành cho các công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực, dành cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…

   Dù là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn thì cũng nên sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự để giám sát, xử lý các công việc liên quan đến nhân sự trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Ngoài thị trường có rất nhiều phần mềm nhân sự của các nhà cung cấp khác nhau, trong số đó có một phần mềm quản trị nhân sự được các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng rất nhiều đó là HRM - ERP.

Tính lương cho nhân viên là một việc khá quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng không thể lơ là. Lương cho từng nhân sự yêu cầu cần sự chính xác, đầy đủ, theo đúng chế độ, các chính sách… Bạn không thể đi lấy dữ liệu chấm công rồi xem xét từng hạng mục chế độ rồi bấm máy tính lương cho từng người được, như vậy bạn mất không biết là bao lâu sẽ tính xong lương mà liệu số lương phải trả có chính xác hay không? Lúc này các công ty nhất định phải nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm tính lương. Một phần mềm tính toán tiền lương sẽ có những chức năng chuyên nghiệp để bạn tính lương chuẩn xác cho nhân viên một cách nhanh chóng nhất.

    Tính toán tiền lương cho nhân viên là một nhiệm vụ rất quan trọng yêu cầu sự chính xác cao. Cho dù một doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn thì chúng ta không thể bấm máy tính lương cho từng người bởi công thức tính lương khá phức tạp bao gồm rất nhiều các yếu tố chứ không đơn thuần là tổng số ngày công đi làm. Một giải pháp tối ưu để doanh nghiệp tính lương nhân viên chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất là sử dụng các phần mềm tính lương. Những phần mềm được lập trình có khả năng tự động hóa trong việc tính toán giúp cho công ty tiết kiệm thời gian, công sức. Chi phí đầu tư cho phần mềm quản lý tiền lương chỉ bằng 1/10 đối với chi phí thuê một nhân sự. Cùng với phần mềm chấm công, phần mềm tính toán lương là hai phần mềm không thể tách rời đảm nhiệm những công việc phức tạp liên quan đến nhân sự trong công ty. Nếu bạn đang muốn biết một phần mềm tính tiền lương hoàn chỉnh hiện nay có những chức năng gì hãy tham khảo bài viết này.

    Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, từ doanh nghiệp có quy mô và và nhỏ đến các công ty lớn đều sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự như một giải pháp tự động hóa giúp quản lý tốt nhất các vấn đề liên quan đến nhân viên trong công ty. Thay vì lưu trữ thông tin trên sổ sách giấy tờ theo cách truyền thống thì các bạn có thể lưu dữ hồ sơ, tài liệu của nhân viên trên phần mềm không sợ dữ liệu bị mất do hỏng rách, không tốn tiền đầu tư cơ sở vật chất để làm kho lưu giữ. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm nhân sự - là sản phẩm của các đơn vị lập trình, ngoài các phần mềm trả phí thì nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ thường chọn các phần mềm miễn phí để tiết kiệm chi phí, bài viết này sẽ giới thiệu một vài sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

    Các công ty doanh nghiệp dù quy mô nhỏ hay lớn đều cần phải sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự. Những phần mềm này sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lý toàn bộ nhân viên về sơ yếu lý lịch, chức vụ, kinh nghiệm làm việc, chế độ bảo hiểm, lương thưởng, ngày công rồi các vấn đề liên quan đến đào tạo tuyển dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả, rút ngắn thời gian và công sức làm việc trên sổ sách và giấy tờ. Hiện nay có hai loại phần mềm quản trị nhân sự đó là phần mềm trả phí và phần mềm miễn phí. Đó đều là các sản phẩm của các công ty lập trình làm ra để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp. Sẽ có câu hỏi đặt ra là nên dùng các phần mềm trả phí hay dùng phần mềm miễn phí cho đỡ tốn chi phí? Bài viết này sẽ giúp khách hàng trả lời thắc mắc đó.

   Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự để nắm bắt được thông tin của nhân viên, lương thưởng, ngày công, chế độ rõ ràng hơn. Cùng với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị cung cấp phần mềm. Thị trường công nghệ của Việt Nam có rất nhiều các công ty làm dịch vụ cung cấp phần mềm nhân sự cho doanh nghiệp nhưng đâu là đơn vị uy tín để doanh nghiệp tin tưởng hợp tác, trả tiền để sử dụng sản phẩm của họ. Bài viết này xin chia sẻ một vài kinh nghiệm khi bạn lựa chọn nhà cung cấp phần mềm quản trị nhân sự.

    Phần mềm quản lý nhân sự đang được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp. Có sự trợ giúp của phần mềm nhân sự, công tác quản lý hồ sơ nhân viên, lương thưởng, ngày công trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian, sức người và tiết kiệm tiền bạc cho doanh nghiệp. Thực tế hiện nay có rất nhiều các phần mềm dành cho quản lý nhân sự bao gồm cả trả phí và phần mềm miễn phí. Có nhiều người sẽ cho rằng phần mềm miễn phí sẽ không hiệu quả, điều này không hẳn đúng. Những phần mềm miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và một số phần mềm vẫn được xây dựng rất chuyên nghiệp để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Dưới đây là 4 phần mềm nhân sự dùng không phải trả tiền đang được phổ biến bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn tìm kiếm trên mạng Internet cụm từ “phần mềm quản lý nhân sự” thì sẽ có hơn 30 triệu kết quả khác nhau trong đó có rất nhiều bài viết các công ty quảng cáo, giới thiệu về các phần mềm nhân sự của bên họ. Là một khách hàng, bạn sẽ phân vân không biết sản phẩm của bên nào hiệu quả, chất lượng, phần mềm nào sẽ phục vụ tốt nhất các công việc mà công ty của bạn cần. Bài viết này sẽ không trình bày về một phần mềm nhân sự cụ thể của một công ty nào cả mà sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn nhận biết một sản phẩm quản lý nhân sự hiệu quả.

Có đến 80% các trường học, xí nghiệp, cơ quan, công ty, tập đoàn hiện nay sử dụng phần mềm quản lý nhân sự. Trước kia các doanh nghiệp thường có bộ phận nhân sự chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề liên quan tới công nhân viên, hiện nay bộ phận này vẫn nắm giữ vai trò quan trọng nhưng số lượng đã được cắt giảm đi khá nhiều khi có sự can thiệp của phần mềm quản lý. Việc ứng dụng công nghệ giúp cho việc quản lý nhân sự trở nên khoa học, rõ ràng và chính xác hơn, giúp các cơ quan  tiết kiệm được chi phí, nhân lực và thời gian. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những sự tiện lợi của các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228