• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Có đến 80% các trường học, xí nghiệp, cơ quan, công ty, tập đoàn hiện nay sử dụng phần mềm quản lý nhân sự. Trước kia các doanh nghiệp thường có bộ phận nhân sự chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề liên quan tới công nhân viên, hiện nay bộ phận này vẫn nắm giữ vai trò quan trọng nhưng số lượng đã được cắt giảm đi khá nhiều khi có sự can thiệp của phần mềm quản lý. Việc ứng dụng công nghệ giúp cho việc quản lý nhân sự trở nên khoa học, rõ ràng và chính xác hơn, giúp các cơ quan  tiết kiệm được chi phí, nhân lực và thời gian. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những sự tiện lợi của các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay.

Sự tiện lợi của phần mềm nhân sự bạn đã biết chưa?

Như đã nói ở trên, trước kia chúng ta có một phòng ban hùng hậu chuyên trách việc nắm bắt thông tin của giám đốc đến cấp dưới, từ người mới cho đến người cũ. Họ sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin cá nhân, lương thưởng, chế độ được hưởng, ngày công hàng tháng vào sổ sách. Chính vì thế khi công ty càng nhiều nhân sự thì sẽ càng nhiều những tủ lưu trữ hồ sơ lớn. Việc tìm kiếm thông tin hay muốn chỉnh sửa thông tin của một cá nhân nào đó trong cơ quan sẽ khá lâu vì bộ phận nhân sự sẽ phải tìm từng trang sổ sách như vậy mất công và mất thời gian.

12345.jpgNhững phần mềm quản lý nhân sự ra đời để khắc phục những nhược điểm đó, với một vài cú nhấp chuột và thao tác trên bàn phím máy tính bạn có thể lưu trữ thông tin của tất cả mọi người trong vòng không quá 1 phút. Việc tìm kiếm thông tin cũng đơn giản hóa rất là nhiều, bạn không phải ngồi cắm cúi xuống tập hồ sơ để tìm thông tin mà chỉ cần gõ mã nhân viên là sẽ hiện ra toàn bộ thông tin của nhân sự mà bạn cần. Từ đó bạn có thể sửa thông tin hoặc xóa 1 cách dễ dàng.

Việc báo cáo và thống kê cũng trở nên rõ ràng, chính xác hơn. Những công đoạn tính toán lương thưởng - phạt sẽ được thực hiện trên phần mềm mà chúng ta chẳng cần mất công ngồi bấm máy tính. Từ trên phần mềm quản lý nhân sự bạn cũng có thể xuất thống kê báo cáo về dạng bảng tính hoặc văn bản trên máy tính hoặc in trực tiếp luôn.

Thay vì 5 - 6 người làm như trước đây, khi có sự giúp sức của công nghệ phòng nhân sự chỉ cần 2 - 3 người, mọi công việc đều được xử lý trên máy tính. Như vậy là công ty đã cắt giảm được 1 nửa người làm nên tiết kiệm được tiền trả lương nhân viên.

Khi dữ liệu của nhân sự được lưu trên phần mềm bạn không lo mất mát giấy tờ, sổ sách, thêm nữa dữ liệu hoàn toàn sao lưu được giúp bạn bảo toàn được thông tin của nhân viên toàn công ty.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228