• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

TAS-ERP Professional

Công nghệ xử lý đa luồng

Nhanh hơn với các chip lõi kép, lõi tứ

Đây là kỹ thuật lập trình mới giúp tận dụng tối đa khả năng xử lý của các CPU đa nhân. Việc áp dụng kỹ thuật lập trình mới này giúp nâng cao hiệu năng xử lý của phần mềm vì thế giảm thời gian xử lý dữ liệu giúp phần mềm chạy nhanh hơn, mượt hơn các phiên bản cũ.
Với khả năng xử lý đa luồng người sử dụng có thể sử dụng 2 hoặc nhiều thao tác cùng một lúc trên phần mềm. VD trong khi chờ xử lý dữ liệu chấm công hàng ngày người sử dụng vẫn có thể xem báo cáo phần lương ....

 

 

Khả năng đồng bộ dữ liệu đa điểm

Công nghệ NAT PORT hoặc DGT LINK.

C-         Đây là tính năng hữu ích nếu bạn có nhiều chi nhánh, địa điểm cách xa nhau về mặt địa lý, tính năng này giúp bạn đồng bộ cơ sở dữ liệu giữa các chi nhanh, địa điểm chấm công với nhau thông qua mạng internet giúp bạn có thể kiểm soát, theo dõi được tình hình biến động nhân sự - chấm công… một cách nhanh chóng, kịp thời với độ chính xác cao.

 

Giao diện hiện đại, dễ sử dụng với giao diện đa ngôn ngữ.

Thiết kế theo chuẩn của Microsoft.

Ngoài việc phiên bản mới này được viết lại hoàn toàn mã nguồn, giao diện của phiên bản mới cũng được thiết kết lại hoàn toàn và được chăm chút kỹ hơn hướng tới một giao diện hiện đại, dễ sử dụng, cùng với đó là hệ thống giao diện đa ngôn ngữ với tổng cộng 4 ngôn ngữ là Việt Nam – Nhật Bản – Anh và Trung quốc. Ngoài ra phiên bản TAS – ERP  cung cấp khả năng tùy biến ngôn ngữ trong giao diện cũng như các báo cáo, vì thế nó không bị giới hạn trong 4 ngôn ngữ mặc định mà phần mềm đang có.

 

Sử dụng font UNICODE

TAS-ERP Pro chuyển sang sử dụng font Unicode có ý nghĩa lớn.

C-         Font Unicode là font chuẩn quốc tế và được hỗ trợ hoàn toàn trên hệ điều hành Windows, Linux, Mac. Việc TAS-ERP Pro chuyển sang sử dụng font Unicode có ý nghĩa rất lớn, nó giải quyết được nhiều hạn chế mà hệ thống chấm công TAS-SQL cũ gây ra như làm lỗi font chữ hệ thống, gây khó khăn khi gửi báo cáo qua internet, làm chậm hệ thống khi phải cài thêm font… cùng với đó là việc hệ thống văn bản hiện nay dần chuyển sang sử dụng font Unicode vì thế bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào khi gửi các báo cáo qua internet cũng như đọc và in chúng ở máy có hệ điều hành khác Windows.

 

Hỗ trợ khả năng nhập, xuất dữ liệu từ file excel một cách tối đa.

Không giới hạn xuất- nhập dữ liệu từ Excel.

Phiên bản TAS – ERP Pro hỗ trợ tối đa việc xuất – nhập dữ liệu từ file excel. Các báo cáo, bảng công có thể xuất trực tiếp ra file excel để in ra hoặc gửi qua internet, ngược lại bạn cũng có thể nhập tất cả các dữ liệu vào phần mềm băng file excel như thông tin nhân viên, ID nhân viên, bảng phân ca, đăng ký nghỉ, hợp đồng,… qua đó hỗ trợ bạn một các tối đa trong quá trình làm việc trên hệ thống mới này..

 

Hướng tới một hệ thống chấm công -  nhân sự - tính lương tổng thể

Nâng cấp lên HR-ERP thuận tiện.

C-         Mục tiêu hướng tới của hệ thống phần mềm mới là một hệ thống tất cả trong một, một giải pháp chấm công, nhân sự, tính lương tổng thể với khả năng tùy biến cao phù hợp với từng doanh nghiệp. Bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào nếu muốn nâng cấp lên hệ thống mới.

 

Tải bản dùng thử

Miễn phí hỗ trợ trong vòng 30 ngày

Hãy bắt đầu ngay hôm nay để thấy lý do tại sao hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tải bản dùng thử

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi sớm nhất

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228