• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

TAS-ERP Enterprise

10 năm xây dựng & phát triển sản phẩm.

2003 - 2013.

Là sản phẩm được xây dựng bởi Công ty CP giải pháp Digitech. được phát triển từ đầu năm 2003. Tính đến nay sản phẩm đã ứng dụng cho hơn 1000 khách hàng trong cả nước đạt được những thành công rực rỡ . Sản phẩm không những đáp ứng được yêu cầu chấm công của khối hành chính sự nghiệp mà còn phục vụ đắc lực cho các công ty khối sản xuất.

Với những tính năng quản lý chuyên nghiệpTAS-ERP là sự kết hợp hài hoà giữa Công nghệ thông tin và Quản trị doanh nghiệp. Nếu đơn vị của các bạn đang là  hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp sản xuất  có quy mô tầm trung thì đây chính là sản phẩm và các bạn đang tìm kiểm bởi sản phẩm thiết kế nhằm đối tượng khách hàng này.

 

Khả năng  tuỳ biến thông số đầu vào

Tính động của phần mềm.

C-     Tính động được hiểu là khả năng có thể tuỳ biến các thông số đầu vào, khả năng tuỳ biến các thông số đầu ra ngay trong chương trình mà không cần lập trình thêm
Tính động trong TAS-ERP  giúp người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng bởi mọi sự thay đổi đều được thực hiện ngay trên môi trường làm việc của khách hàng mà không cần sự hỗ trợ của nhà cung cấp
Ngoài hàng trăm mẫu biểu báo cáo đã có sẵn trong
TAS-ERP , người sử dụng có thể tự bổ sung thêm các mẫu biểu mới theo đặc thù của đơn vị mình thông qua modul Tạo báo cáo động.

 

Phân quyền chi tiết đến từng chức năng.

Quyền đặt quyền, phân quyền danh mục ...

Tính bảo mật trong TAS-ERP  giúp cho hệ thống quản lý được an toàn hơn bởi mỗi người dùng được phân quyền chi tiết đến từng chức năng như : Phân quyền trên từng modul, phân quyền xem báo cáo, phân quyền sửa dữ liệu.

Toàn bộ dữ liệu do người dùng xoá, sửa đều được lưu vết lại thành nhật ký xoá, sửa. Người quản lý chỉ cần thông qua báo cáo thay đổi dữ liệu để biết toàn bộ dữ liệu xoá, sửa do người dùng vô tình hoặc cố tình thay đổi.

Hệ thống luôn có chế độ Backup dữ liệu định kỳ hàng ngày, đảm bảo dữ liệu được an toàn ngay cả khi có sự cố xảy với hệ thống máy chủ (Server).

Ví dụ : Người quản lý có thể phân quyền nhân viên cho phép/cấm xem dữ liệu quẹt thẻ, cho phép/cấm xem các báo cáo về đăng ký nghỉ, làm thêm,….

 

Tự động tính toán dữ liệu

Giảm thao tác phần mềm

Phần mềm tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về theo lịch đặt sẵn

Người dùng chỉ việc nhập các ngày nghỉ, bảng phân ca phần mềm sẽ tự động tính thời gian đi muộn, về sớm, công làm ngày, công làm đêm, thời gian làm thêm ngày thường, ngày nghỉ, ngày lễ ...

Các phép tính đều do máy tính thực hiện nên đảm bảo nhanh chóng và chính xác.

 

Thiết kế trực quan, dễ sử dụng.

Được thiết kế trên giao diện chuẩn của Windows...

TAS-ERP được thiết kế trên giao diện chuẩn của Windows, vì vậy người sử dụng có kinh nghiệm làm việc trên Windows dễ dàng khai thác được chương trình.

TAS-ERP được phân tích, thiết kế chi tiết. Phản ánh chính xác các nghiệp vụ chấm công, ngôn ngữ thể hiện hoàn toàn tiếng Việt (Có hỗ trợ đa ngôn ngữ với khách hàng nước ngoài).

Tài liệu trợ giúp trực tuyến trên từng chức năng.

 

 

Cho phép chỉnh sửa (Customize) theo yêu cầu đặc thù từng doanh nghiệp

Luôn được cải tiến, mở rộng từng ngày

TAS-ERP  luôn được cải tiến, mở rộng từng ngày nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

TAS-ERP  cho phép chỉnh sửa (Customize) theo yêu cầu đặc thù từng doanh nghiệp. VD người dùng có thể Customize những chứng từ in ra theo mẫu đặc thù doanh nghiệp, có thể thêm Logo, tên đơn vị, địa chỉ liên hệ,… ...

 

Tích hợp công nghệ tiên tiến.

luôn tiên phong trong việc cập nhật công nghệ mới...

TAS-ERP  Tích hợp công nghệ điều khiển trực tiếp thiết bị, không qua phần mềm chuẩn của hãng thứ 3.

TAS-ERP Tích hợp công nghệ nhận diện ca thông minh do các kỹ sư lâu năm của Digitech phát triển.

Đặc biệt với việc hội nhập và phát triển không ngừng của đất nước sản phẩm TAS-ERP  được tích hợp đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Anh, Trung, Pháp, Nhật ..).

 

 

Tải bản dùng thử

Miễn phí hỗ trợ trong vòng 30 ngày

Hãy bắt đầu ngay hôm nay để thấy lý do tại sao hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tải bản dùng thử

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi sớm nhất

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228