• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Các hoạt động của Digitech

      Sau những ngày nghỉ mát trên bãi biển Đà Nẵng, tất cả thành viên của Digitech Group đã sẵn sàng cho một buổi liên hoan hoành tráng một chương trình đặc biệt đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và hứng khởi “ Gala Dinner Digitech”

dgt02d.jpgLễ tổng kết năm 2014 của Digitech Group  là một sự kiện thường niên, đây là dịp Cán bộ Nhân Viên từ khắp mọi miền trên Tổ quốc cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Năm nay, lễ tổng kết của Digitech Group được tổ chức vào ngày 31/01/2015 tại trụ sở của Digitech Group với sự hội tụ của đông đảo CBNV hiện đang làm việc tại các Công ty/ đơn vị trên mọi miền Tổ quốc.

to-chuc-20-10Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nằm trong chuỗi những hoạt động Văn hóa thường xuyên được Digitech Group tổ chức, nhằm tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam, Luôn giữ vững “truyền thống” đem đến sự mới lạ và độc đáo trong cách thể hiện của các chương trình Văn hóa, ban tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã thành công khi tất cả các nhân viên nữ của Digitech Group đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. 

Vui hội trăng rằmTết Trung Thu là ngày tết của thiếu nhi, trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi mâm cỗ trung thu đầy bánh nướng, bánh dẻo, bưởi, na,…. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum vầy bên mâm cơm và nhâm nhi những chiếc bánh dẻo, bánh nướng không thể thiếu theo phong tục.

Hội thảo kinh doanhDigitech Group luôn coi nhân viên là nhân tố quan trọng, Cán bộ nhân viên Digitech Group thường xuyên trao đổi chia sẻ, tích luỹ kinh nghiệm, bổ sung kiến thức. Vì vậy lãnh đạo của công ty Digitech đã mở một buổi training định kỳ về maketing & kỹ năng kinh doanh cho toàn bộ nhân viên.

 Buổi training được tổ chức tại Digitech Group lúc 13h30 ngày 12/07/2014 với sự thuyết trình đầy nhiệt huyết của anh Hải và những chuẩn bị không kém phần chu đáo của anh đã góp phần cho buổi chia sẻ được thêm “nhiệt”.

Được sự cho phép của Ban lãnh đạo Công Ty, và Công Đoàn, CBCNV Digitech Sài Gòn vui mừng tổ chức chuyến du lịch dã ngoại tại Thành Phố Biển Vũng Tàu để tăng tình liên đới, tình đoàn kết giữa các anh chị em trong công ty với nhau. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng để lại rất nhiều kỷ niệm tuyêt vời, những trải nghiệm thú vị bên nhau mà đã lâu rồi mới có được. Dường như mọi người không còn xa lạ nữa mà xem nhau như những người thân trong gia đình để có thể chia sẻ tâm sự nhiều với nhau. Sau đây là một số hình ảnh mà chúng ghi lại trong chuyến đi:

 

bia.jpgSau một năm làm việc hăng say Digitech Group tổ chức cho anh chị em cán bộ trong công ty chuyến du lịch tại Cửa Lò 4 ngày và dành 1 buổi trong chuyến hành trình về thăm quê Bác, hồi tưởng về 1 vị Anh Hùng Dân Tộc. Trong chuyến du lịch này công ty tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí để cho Anh Chị Em trong công ty thêm đoàn kết là một tập thể vững mạnh. Chúng ta cùng theo dõi hoạt động du lịch mùa hè này trong loạt ảnh dưới đây:

du-lich.jpgKết thúc hội nghị lãnh đạo lần 2 tại Đà Nẵng, Cán bộ quản lý Digitech Group có kỳ nghỉ hè sôi động tại thành phố biển Đà Nẵng từ ngày 30/4-2/5 2014. Sau đó hội nghị văn hóa diễn ra từ ngày 3/5-5/5 tại Lăng Cô Beach Resort - TP Huế , để lên kế hoạch các hoạt động văn hóa sắp tới và sáng tác bài hát công ty.

hoi-nghi.jpgHoạch định phát triển bền vững Digitech luôn hướng tầm nhìn ra phía trước sẵn sàng cho những kế hoạch phát triển mới. Đã có trên 11 năm phát triển, chúng tôi giữ vững niềm tin để sẵn sàng đón nhận những khó khăn thử thách mới.

Thế giới luôn biến đổi, đồng thời sự sáng tạo, tiên phong của Digitech luôn bị sao chép, đòi hỏi Digitech phải có những kế hoạch cho tương lai đảm bảo rằng luôn đi trước dẫn đầu, đặt bản thân vào thế chủ động.

- Vừa qua ngày 23-04 công ty tổ chức giải bóng đã Digitech FC lần thứ 4 trên tinh thần đoàn kết mong muốn mang lại niềm vui cho nhân viên

, lãnh đạo trông công ty. Đây là một trong những hoạt động vui chơi giải trí giúp mọi người trong công ty giải tỏa căng thăng sau giờ làm việc. Mặc dù trận đấu chỉ mang tính chất vui chơi là chính nhưng vẫn hiện diện đầy đủ tất cả mọi người trong công ty đặc biệt có sự tham gia các lãnh đạo, cho thấy sự quan tâm đặc biệt đời sống tinh thần của công ty với nhân viên. Mặc dù giải thưởng không lớn nhưng các cầu thủ nghiệp dư rất tích cực cho trận đấu, với mong muốn cống hiến cho các cổ động viên 1 trận đấy hấp dẫn trên tinh thần "fair play".

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228