• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Các hoạt động của Digitech

Hội thảo kinh doanhDigitech Group luôn coi nhân viên là nhân tố quan trọng, Cán bộ nhân viên Digitech Group thường xuyên trao đổi chia sẻ, tích luỹ kinh nghiệm, bổ sung kiến thức. Vì vậy lãnh đạo của công ty Digitech đã mở một buổi training định kỳ về maketing & kỹ năng kinh doanh cho toàn bộ nhân viên.

 Buổi training được tổ chức tại Digitech Group lúc 13h30 ngày 12/07/2014 với sự thuyết trình đầy nhiệt huyết của anh Hải và những chuẩn bị không kém phần chu đáo của anh đã góp phần cho buổi chia sẻ được thêm “nhiệt”.

Được sự cho phép của Ban lãnh đạo Công Ty, và Công Đoàn, CBCNV Digitech Sài Gòn vui mừng tổ chức chuyến du lịch dã ngoại tại Thành Phố Biển Vũng Tàu để tăng tình liên đới, tình đoàn kết giữa các anh chị em trong công ty với nhau. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng để lại rất nhiều kỷ niệm tuyêt vời, những trải nghiệm thú vị bên nhau mà đã lâu rồi mới có được. Dường như mọi người không còn xa lạ nữa mà xem nhau như những người thân trong gia đình để có thể chia sẻ tâm sự nhiều với nhau. Sau đây là một số hình ảnh mà chúng ghi lại trong chuyến đi:

 

bia.jpgSau một năm làm việc hăng say Digitech Group tổ chức cho anh chị em cán bộ trong công ty chuyến du lịch tại Cửa Lò 4 ngày và dành 1 buổi trong chuyến hành trình về thăm quê Bác, hồi tưởng về 1 vị Anh Hùng Dân Tộc. Trong chuyến du lịch này công ty tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí để cho Anh Chị Em trong công ty thêm đoàn kết là một tập thể vững mạnh. Chúng ta cùng theo dõi hoạt động du lịch mùa hè này trong loạt ảnh dưới đây:

du-lich.jpgKết thúc hội nghị lãnh đạo lần 2 tại Đà Nẵng, Cán bộ quản lý Digitech Group có kỳ nghỉ hè sôi động tại thành phố biển Đà Nẵng từ ngày 30/4-2/5 2014. Sau đó hội nghị văn hóa diễn ra từ ngày 3/5-5/5 tại Lăng Cô Beach Resort - TP Huế , để lên kế hoạch các hoạt động văn hóa sắp tới và sáng tác bài hát công ty.

hoi-nghi.jpgHoạch định phát triển bền vững Digitech luôn hướng tầm nhìn ra phía trước sẵn sàng cho những kế hoạch phát triển mới. Đã có trên 11 năm phát triển, chúng tôi giữ vững niềm tin để sẵn sàng đón nhận những khó khăn thử thách mới.

Thế giới luôn biến đổi, đồng thời sự sáng tạo, tiên phong của Digitech luôn bị sao chép, đòi hỏi Digitech phải có những kế hoạch cho tương lai đảm bảo rằng luôn đi trước dẫn đầu, đặt bản thân vào thế chủ động.

- Vừa qua ngày 23-04 công ty tổ chức giải bóng đã Digitech FC lần thứ 4 trên tinh thần đoàn kết mong muốn mang lại niềm vui cho nhân viên

, lãnh đạo trông công ty. Đây là một trong những hoạt động vui chơi giải trí giúp mọi người trong công ty giải tỏa căng thăng sau giờ làm việc. Mặc dù trận đấu chỉ mang tính chất vui chơi là chính nhưng vẫn hiện diện đầy đủ tất cả mọi người trong công ty đặc biệt có sự tham gia các lãnh đạo, cho thấy sự quan tâm đặc biệt đời sống tinh thần của công ty với nhân viên. Mặc dù giải thưởng không lớn nhưng các cầu thủ nghiệp dư rất tích cực cho trận đấu, với mong muốn cống hiến cho các cổ động viên 1 trận đấy hấp dẫn trên tinh thần "fair play".

Lịch sử 1 đế chế hình thành và phát triển bao giờ cũng gắn liền với những người đàn ông vĩ đại. Nhưng sự vĩ đại ấy sẽ không có được nếu không có bàn tay người những phụ nữ ngày ngày vẫn âm thầm kề vai sát cánh bên người đàn ông. Không phải vì phụ nữ kém cỏi hơn mà là do lòng thương yêu của họ dành cho phái mạnh nên họ lui về làm hậu phương vững chắc để quần thể tiến lên, Digitech cũng là 1 đế chế hùng mạnh như vậy. Công ty với phương trâm 1 tầm nhìn là 1 sứ mệnh luôn ý thức được rằng có được sự phát triển hôm nay cũng là nhờ công sức của tất cả các chị em trong công ty. Thế nên 8-3 sẽ là ngày cả thế giới cũng như DIGITECH tôn vinh phụ nữ vì những đóng góp không biết mệt mỏi của họ. Nhân ngày 8-3 xin chúc tất cả chị em phụ nữ ngày một xinh đẹp hơn hanh phúc hơn và gặp nhiều may mắn hơn.

 Sau những buổi họp “căng thẳng” để xây dựng định hướng chung, tầm nhìn 10 năm tiếp theo. Là những phút giây “relax” của những người anh em trong một gia đình lớn - gia đình Digitech. Lần này địa điểm sẽ là Mũi Né – Phan thiết một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á với nước biển trong xanh và đồi cát rộng. Nơi đây cũng có rất nhiều khu resort sang trọng phù hợp cho việc "khởi động" một hành trình mới nhiều thử thách. Với thời tiết nắng nhiều, đồi cát sẽ là điểm đến đầu tiên trong ngày của bạn khi đặt chân đến Mũi Né. Khoảng thời gian thích hợp nhất là từ 7 – 8h sáng khi nhiệt độ chỉ từ 25 – 27 độ C. Lúc này, những đồi cát chưa bị đốt nóng nên bạn có thể thoải mái chân trần bước đi trên cát ngắm nhìn vẻ đẹp Mũi né. Bạn cũng có thể thuê xe zíp chạy một vòng tham quan đồi cát.

Ngày 20 - 23 tháng 06 năm 2012 vừa qua, các thành viên của Digitech GROUP hai miền Nam Bắc đã có cuộc hội ngộ thân mật tại Đà Nẵng – một trong các thành phố đẹp và an ninh nhất Việt Nam. Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa các thành viên hai miền – tính từ thời điểm DIGITECH mở rộng hoạt động tại miền Nam vào năm 2009. Do đó, chuyến đi du lịch thường niên năm nay trở nên đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

IMG_3454One Digitech là một chiến lược lâu dài của Digitech sẽ được triển khai mạnh mẽ. One Digitech đánh dấu một sự thay đổi rất lớn của DIGITECH trong lịch sử quản trị chiến lược sau 10 năm phát triển. Đây là một chiến lược được hoạch định bài bản và thống nhất, chi phối tới mọi cấp, mọi đơn vị, cùng hướng tới một mục tiêu chung với những định hướng mạch lạc, rõ ràng. Giờ đây, làm chiến lược không còn là “việc của SẾP” như quan niệm trước đây trong Digitech. Nghệ thuật “Chiến tranh nhân dân” được ứng dụng trong quá trình triển khai One Digitech để huy động sức mạnh tập thể của toàn bộ người Digitech cho chiến dịch này.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228