• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Các hoạt động của Digitech

hoi-nghi.jpgHoạch định phát triển bền vững Digitech luôn hướng tầm nhìn ra phía trước sẵn sàng cho những kế hoạch phát triển mới. Đã có trên 11 năm phát triển, chúng tôi giữ vững niềm tin để sẵn sàng đón nhận những khó khăn thử thách mới.

Thế giới luôn biến đổi, đồng thời sự sáng tạo, tiên phong của Digitech luôn bị sao chép, đòi hỏi Digitech phải có những kế hoạch cho tương lai đảm bảo rằng luôn đi trước dẫn đầu, đặt bản thân vào thế chủ động.

- Vừa qua ngày 23-04 công ty tổ chức giải bóng đã Digitech FC lần thứ 4 trên tinh thần đoàn kết mong muốn mang lại niềm vui cho nhân viên

, lãnh đạo trông công ty. Đây là một trong những hoạt động vui chơi giải trí giúp mọi người trong công ty giải tỏa căng thăng sau giờ làm việc. Mặc dù trận đấu chỉ mang tính chất vui chơi là chính nhưng vẫn hiện diện đầy đủ tất cả mọi người trong công ty đặc biệt có sự tham gia các lãnh đạo, cho thấy sự quan tâm đặc biệt đời sống tinh thần của công ty với nhân viên. Mặc dù giải thưởng không lớn nhưng các cầu thủ nghiệp dư rất tích cực cho trận đấu, với mong muốn cống hiến cho các cổ động viên 1 trận đấy hấp dẫn trên tinh thần "fair play".

Lịch sử 1 đế chế hình thành và phát triển bao giờ cũng gắn liền với những người đàn ông vĩ đại. Nhưng sự vĩ đại ấy sẽ không có được nếu không có bàn tay người những phụ nữ ngày ngày vẫn âm thầm kề vai sát cánh bên người đàn ông. Không phải vì phụ nữ kém cỏi hơn mà là do lòng thương yêu của họ dành cho phái mạnh nên họ lui về làm hậu phương vững chắc để quần thể tiến lên, Digitech cũng là 1 đế chế hùng mạnh như vậy. Công ty với phương trâm 1 tầm nhìn là 1 sứ mệnh luôn ý thức được rằng có được sự phát triển hôm nay cũng là nhờ công sức của tất cả các chị em trong công ty. Thế nên 8-3 sẽ là ngày cả thế giới cũng như DIGITECH tôn vinh phụ nữ vì những đóng góp không biết mệt mỏi của họ. Nhân ngày 8-3 xin chúc tất cả chị em phụ nữ ngày một xinh đẹp hơn hanh phúc hơn và gặp nhiều may mắn hơn.

 Sau những buổi họp “căng thẳng” để xây dựng định hướng chung, tầm nhìn 10 năm tiếp theo. Là những phút giây “relax” của những người anh em trong một gia đình lớn - gia đình Digitech. Lần này địa điểm sẽ là Mũi Né – Phan thiết một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á với nước biển trong xanh và đồi cát rộng. Nơi đây cũng có rất nhiều khu resort sang trọng phù hợp cho việc "khởi động" một hành trình mới nhiều thử thách. Với thời tiết nắng nhiều, đồi cát sẽ là điểm đến đầu tiên trong ngày của bạn khi đặt chân đến Mũi Né. Khoảng thời gian thích hợp nhất là từ 7 – 8h sáng khi nhiệt độ chỉ từ 25 – 27 độ C. Lúc này, những đồi cát chưa bị đốt nóng nên bạn có thể thoải mái chân trần bước đi trên cát ngắm nhìn vẻ đẹp Mũi né. Bạn cũng có thể thuê xe zíp chạy một vòng tham quan đồi cát.

Ngày 20 - 23 tháng 06 năm 2012 vừa qua, các thành viên của Digitech GROUP hai miền Nam Bắc đã có cuộc hội ngộ thân mật tại Đà Nẵng – một trong các thành phố đẹp và an ninh nhất Việt Nam. Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa các thành viên hai miền – tính từ thời điểm DIGITECH mở rộng hoạt động tại miền Nam vào năm 2009. Do đó, chuyến đi du lịch thường niên năm nay trở nên đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

IMG_3454One Digitech là một chiến lược lâu dài của Digitech sẽ được triển khai mạnh mẽ. One Digitech đánh dấu một sự thay đổi rất lớn của DIGITECH trong lịch sử quản trị chiến lược sau 10 năm phát triển. Đây là một chiến lược được hoạch định bài bản và thống nhất, chi phối tới mọi cấp, mọi đơn vị, cùng hướng tới một mục tiêu chung với những định hướng mạch lạc, rõ ràng. Giờ đây, làm chiến lược không còn là “việc của SẾP” như quan niệm trước đây trong Digitech. Nghệ thuật “Chiến tranh nhân dân” được ứng dụng trong quá trình triển khai One Digitech để huy động sức mạnh tập thể của toàn bộ người Digitech cho chiến dịch này.

IMG_3887    Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2013 tại trụ sở của DIgitech số 349 Ngõ Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội,  Country manager của ZkTeco có buổi hướng dẫn và cập nhật sản phẩm mới cho toàn thể nhân viên Digitech. ZKSoftware (ZKTeco) được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị kiểm soát an ninh ra vào ứng dụng vân tay, thẻ RFID: máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào vân tay thẻ từ & khuôn mặt, hệ thống kiểm soát an ninh tập trung. Ngoài ra, ZKSoftware còn phát triển các giải pháp phần mềm kiểm soát an ninh, camera IP chất lượng cao, khóa vân tay, khóa mã số...tạo thành hệ thống và giải pháp kiểm soát ra vào an ninh tổng thể.

Vào tháng 6/2013 tới, Văn Phòng Digitech Hà Nội tổ chức  cho toàn thể cán bộ công nhân viên đi nghỉ mát mùa hè.
Thời gian cụ thể ngày 20/06/2013 (thứ năm) đến hết ngày 25/06/2013 (chủ nhật).Trong khoảng thời gian này dịch vụ bảo hành,bảo trì và hỗ trợ Quý khách có thể bị chậm/gián đoạn. Rất mong Quý khách thông cảm về điều này.

 (Digitech) – Năm 2013, kỷ niệm -10 năm hình thành và phát triển của Digitech Group, nhìn lại chặng đường đã qua, tuy chưa phải là hài lòng với những gì đã đạt được, nhưng đó cũng là những khoảng thời gian lắng đọng lại những ký ức thật sự không bao giờ quên của một thời gian khó, thời kỳ tạo dựng những nền tảng giá trị và những định hướng rất quan trọng. Phía trước vẫn là cả một thời kỳ gian khó nhiều thách thức đang chờ đón. Với sự đoàn kết, chuyên nghiệp, làm việc nhiệt huyết của mỗi thành viên và kỳ vọng may mắn , sự tin tưởng của khách hàng, chúng ta hy vọng những điều tốt đẹp sẽ luôn gắn bó cùng Digiech Group.

Ngày 9/3/2013, DIGTECH GROUP – trụ sở Hà Nội – đã tổ chức kết hợp kỷ niệm 10 năm thành lập – phát triển và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, cho tất cả anh chị em cán bộ nhân viên của DGTG ở đây.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228