• Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn sản phẩm

   Dương Văn Quyết 094.775.8886

  • Tư vấn giải pháp

   Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Digitech Group luôn coi nhân viên là nhân tố quan trọng, Cán bộ nhân viên Digitech Group thường xuyên trao đổi chia sẻ, tích luỹ kinh nghiệm, bổ sung kiến thức. Vì vậy lãnh đạo của công ty Digitech đã mở một buổi training định kỳ về maketing & kỹ năng kinh doanh cho toàn bộ nhân viên.

 Buổi training được tổ chức tại Digitech Group lúc 13h30 ngày 12/07/2014 với sự thuyết trình đầy nhiệt huyết của anh Hải và những chuẩn bị không kém phần chu đáo của anh đã góp phần cho buổi chia sẻ được thêm “nhiệt”.

Buổi training về maketing

Một số vấn đề chúng ta đề cập đến trong buổi offline này nhắm tới phương hướng phát triển của Digitech và hướng đi sắp tới, bên cạnh đó chúng ta cần đào tạo đội ngũ nhân viên mới để có thể cộng tác phát triển cùng với công ty. Hứa hẹn tương lai làm chủ thị trường Việt Nam.

Những vấn đề đưa ra mang tính định hướng

Các vấn đề chính được nói đến trong buổi training ngày 12/07/2014

 • Xu thế của Marketing hiện đại
 • Chiến lược Marketing của Digitech Group
 • Kỹ năng kinh doanh
 • Chia sẻ kinh nghiệm
 • Giao lưu nhân viên và ban lãnh đạo

Với nội dung được đề cập đến trong buổi training mọi người đã bàn luận chia sẻ về các kỹ năng mà mình có và đã học được trong quá trình công tác và làm việc trong công ty rất nhiệt tình. Mr Hà, Mr Quang và Mr Nghĩa với những chia sẻ về kinh nghiệm hết sức quý báu, những chia sẻ của Ban lãnh đạo đã dành được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ cán bộ nhân viên Digitech Group.

Sự chia sẻ của các đồng nghiệp

Sự chia sẻ của các đồng nghiệp

Nhiệt tình thẳng thắn là điều mà mọi người đều hưởng ứng

Nhiệt tình thẳng thắn là điều mà mọi người đều hưởng ứng

Mọi người đều tham gia chia sẻ

Mọi người đều tham gia chia sẻ

Mọi người trao đổi rất vui vẻ

Mọi người trao đổi rất vui vẻ

Sự chia sẻ của Mr Hà rất bổ ích và đáng để học hỏi

Đặc biệt là sự chia sẻ của Mr.Hà những điều cốt lõi trong kinh doanh và maketing hiện đại..

         Thành công trong buổi training có được là sự trao đổi rất nhiệt tình, thẳng thắn giữa các cán bộ nhân viên và giữa nhân viên với lãnh đạo Digitech Group. Hy vọng với sự chia sẻ cởi mở, sôi nổi và thân thiện công ty sẽ tiếp tục phát triển không ngừng và làm chủ thị trường trên cả 3 miền Bắc - Trung – Nam.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228