• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

      Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Tập đoàn Digitech  tổ chức Buổi lễ long trọng để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhằm tôn vinh những người Mẹ, người Chị đã hy sinh thầm lặng  cả cuộc đời cho gia đình với nhiều ý nghĩa , niềm vui và sự hào hứng cho phái nữ.

1-ao-dai-b

Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mĩ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn hy sinh. Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm là một trong những yếu tố đưa áo dài trở thành niềm kiêu hãnh của người Việt. Sau đây là chương trình trình diễn áo dài do những người đẹp của tập đoàn Digitech thể hiện:

1-ao-dai-c

 

 1-ao-dai-cc

1-ao-dai-d

1-ao-dai-e

 1-ao-dai-e2

1-ao-dai-g

Anh Em Digitech Group cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới Chị Em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp Nam dành cho một nửa thế giới. Và để Tiếp theo chương trình đại diện cho Chị Em trong tập đoàn Digitech lên nhận bó hoa tươi thắm của anh em:

 1-ao-dai-a

Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc của tất cả Anh Chị Em trong tập đoàn.

2-van-nghe-a

 2-van-nghe-b

2-van-nghe-c

2-van-nghe-d

2-van-nghe-e

2-van-nghe-f 

2-van-nghe-g

2-van-nghe-h

2-van-nghe-i

2-van-nghe-j

2-van-nghe-k

 2-van-nghe-l

2-van-nghe-m

 Hội thi nấu ăn dành cho nam giới với chủ đề: “Thay lời muốn nói” đến những người Mẹ, người Chị, người Vợ, người Em của mình. Tham dự cuộc thi có 4 đội, sau 1 thời gian trổ tài, mâm cơm gia đình đậm nét văn hóa Việt đã được các đội dự thi trưng bày. Các bài thi không chỉ đẹp trình bày, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

 3-nau-an-a

3-nau-an-c

3-nau-an-d

3-nau-an-e

3-nau-an-f

3-nau-an-g

Phần thi thuyết trình của các Đội:

3-nau-an-h

 

3-nau-an-i

3-nau-an-j

3-nau-an-k

Phần chấm thi của Ban giám khảo:

3-nau-an-l

Các đội chụp Ảnh kỷ niệm:

3-nau-an-m

3-nau-an-n

 

3-nau-an-o

Buổi lễ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi CBNV tham dự, Xin gửi lời chúc tất cả các Chị Em Phụ nữ luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228