• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nằm trong chuỗi những hoạt động Văn hóa thường xuyên được Digitech Group tổ chức, nhằm tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam, Luôn giữ vững “truyền thống” đem đến sự mới lạ và độc đáo trong cách thể hiện của các chương trình Văn hóa, ban tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã thành công khi tất cả các nhân viên nữ của Digitech Group đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Điểm nhấn ấn tượng của chương trình mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/12, đó chính là cuộc thi Trình diễn áo dài của toàn thể Chị Em của Digitech Group, với các trang phục, khả năng trình diễn được đầu tư công phu. Xinh đẹp, trẻ trung, vui tươi và đầy ắp tiếng cười của Chị Em đã mang lại một buổi lễ trang trọng nhưng cũng đầy ý nghĩa.


Đại diện Cho Anh Em trong Digitech trao những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Chị Em:Để cống hiến cho các bạn Nữ nhiều tiết mục văn nghệ được Anh Em thể hiện hết mình để chúc mừng Chị Em:


Đan xen những tiết mục văn nghệ đặc sắc là các trò chơi rất hấp dẫn, vui vẻ mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả nhân viên trong Digitech Group:


Vui tươi, sôi động, hài hước nhưng cũng không kém phần ấm áp, buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam của Digitech Group không chỉ giúp phát hiện ra nhiều tài năng “tiềm ẩn”, mà còn là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường phát triển vừa qua và phấn đấu để đưa Digitech Group ngày càng lớn mạnh.

Chuỗi chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã kết thúc, tuy nhiên những cảm xúc đọng lại sau buổi lễ kỷ niệm cùng với hình ảnh xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc, sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên của đại gia đình Digitech Group.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228