• Hỗ trợ trực tuyến
    • Tư vấn sản phẩm

      Dương Văn Quyết 094.775.8886

    • Tư vấn giải pháp

      Cao Mạnh Hà 0904.190.900

Triển khai giải pháp

Công ty cổ phần Thép Hòa Phát tọa lạc tại khu liên hiệp công nghiệp Hòa Phát ở Xã Hiệp Sơn, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương. Với diện tích 90 ha và hơn 4.000 - 6.000 cán bộ nhân viên làm việc.

Đi vào hoạt động từ ngày 20/08/2007 đến nay đã được gần 10 năm trời hàng năm Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát đóng góp khoảng 10.000 tỷ đồng doanh thu cho Tập đoàn, đồng thời đưa Hòa Phát trở thành nhà sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một thành tích đáng nể. Thành tích ấy có được là nhờ ngay từ đầu ban lãnh đạo đã có một tầm nhìn chuẩn và một sự đầu tư đúng đắn:

 Về sản xuất hệ thống nhà máy trong khu liên hợp là 1 dây chuyền đồng bộ khép kín, sản phẩm của nhà máy này là nguyên liệu đầu vào của nhà máy kia. Mô hình sản xuất thép khép kín mang lại cho KLH lợi thế chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào, và đặc biệt quan trọng là việc đảm bảo kiểm soát chất lượng được đồng bộ cũng như đưa ra thị trường sản phẩm với giá bán cạnh tranh.

+ Về quản lý nhân sự: Ngay từ đầu thành lập ban lãnh đạo Thép Hòa Phát đã rất quan tâm đến sự đồng bộ trong giải pháp quản lý chấm công và nhân sự. Vì thế từ năm 2007 ban lãnh đạo đã nhiều lần họp mặt các công ty giải pháp trong lĩnh vực này đến để tư vấn. Mãi đến khoảng tháng 4 năm 2015 ban lãnh đạo Thép Hòa Phát đã chọn phương ắn thiết kế giải pháp chấm công tổng thể của DigiStore.

Đây là vinh hạnh, cũng là một niềm tự hào vì chúng tôi biết phương án của mình "tuyệt vời". Với 12 năm kinh nghiệm có thể nói phương án của DigiStore tính tới cả các khâu trong quản lý nhân sự từ A - Z:

- Về phương thức chấm công : Thép Hòa Phát là công ty công nghiệp nặng nên công việc của cán bộ công nhân viên thường xuyên tiếp xúc với môi trường hóa chất bụi bẩn dầu mỡ ... gây ảnh hưởng tới vân tay. Trong phương án của mình DigiStore đề nghĩ sử dụng thẻ từ để chấm công. Điều này giải quyết được đặc thù về không gian nhà máy rất lớn và khoảng thời gian giao ca ngắn của Thép Hòa Phát, Bởi thẻ từ nhận tín hiệu nhanh hơn vân tay nên nhân viên Thép Hòa Phát chỉ cần lướt thẻ qua máy chấm công trong khi vẫn dắt xe máy qua cổng bình thường như khi họ không chấm công.

Tuy nhiên, để tránh sai sót trong việc nhận thẻ DigiStore lắp thêm trên máy chấm công đèn báo cỡ lớn để thông báo cho cán bộ công nhân viên trạng thái nhận thẻ không nhận của máy chấm công. Và để tránh việc nhờ quẹt thẻ hộ của một bộ phận nhân viên thiếu ý thức và kỷ luật DigiStore còn cho lắp đặt thêm Camera giám sát ghi hình lại người chấm công để làm cơ sở cho cán bộ quản lý đưa ra quyết định kỷ luật.
- Về chủ động trong nguồn phát hành thẻ từ: DigiStore nhận thấy đặc điểm của các doanh nghiệp công nghiệp nặng là trình độ của công nhân không cao ý thức lao động kém nên việc nhà máy phải thường xuyên tuyển mới công nhân. Bởi thế việc chủ động trong việc phát thẻ từ có in ấn tên tuổi bộ phận của công nhân lên thẻ từ là việc vô cùng cần thiết. Khi chiếc thẻ chấm công đồng thời cũng là thè nhân viên  được in một cách trang trọng sẽ mang lại niềm tự hào cho cán bộ công nhân viên của Thép Hòa Phát
- Về địa điểm chấm công: Do diện tích nhà máy Thép Hòa Phát rất lớn khoảng 90 ha mà số lượng công nhân viên chỉ dao động trong khoảng 4.000 - 6.000 người nên Trong phương án chúng tôi đề nghị chia địa điểm chấm công ra các của chính và phụ. Trong đó định nghĩa sẵn phiều ra và vào của của công chính trong máy chấm công và nhận diện trạng thái ra vào căn cứ theo thời gian phân ca của cổng phụ.
- Về phương án quản lý bếp ăn: Do diện tích rộng và cũng do đặc thù ca kíp trong sản xuất dẫn tới việc cần thiết phải quản lý giờ ăn của công nhân, nên ở mỗi nhà ăn DigiStore cho lắp đặt một máy chấm công để ghi nhận lại thời điểm ăn của công nhân để phần mềm có thể thống kê và báo cáo
- Về phần mềm chấm công: Đây là bộ phận quan trọng nhất của toàn bộ giải pháp. DigiStore đã trình bày bản phần mềm chấm công nhân sự chuyên nghiệp dành cho các khu công nghiệp. Ở phiên bản này chúng tôi lập trình trực tiếp để giải quyết những yêu cầu thực tế của Thép Hòa Phát

Trong qua trình sử dụng DigiStore còn không ngừng hỗ trợ để các yêu cầu trước đó cang chính xác và hoàn thiện hơn. Thực tế là bộ phận nhân sự của Thép Hòa Phát đến nay còn rất tâm đắc vì quyết định chính xác của ban giáp đốc khi chon DigiStore chúng tôi! Xin cảm ơn Thép Hòa Phát đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua!

TCThue_IMG_0441_1.jpgXã hội càng phát triển thì vấn đề bảo mật và tự động hóa ngày càng được coi trọng ,cho nên một số đơn vị, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước đều muốn kiểm soát và quản lý  một cách chặt chẽ nhất.”Hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công bằng vân tay hoặc bằng thẻ từ” của công ty Digitech đã mang lại cho khách hàng một hệ thống  hiện đại và một sự trải nghiệm mới về công nghệ .Được biết đến là một đơn vị chuyên về hệ thống chấm công ,kiểm soát ra vào Digitech đã đưa ra những giải pháp chấm công kiểm soát phù hợp với từng đơn vị và các tổ chức cũng như cơ quan nhà nước.Tháng 8 vừa qua Digitech đã được chọn làm đơn vị thi công hệ thống chấm công ,kiểm soát ra vào cho Tổng Cục Thuế  Việt Nam có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà VTC 18 Tam Trinh.Digitech đã giải quyết được bài toán quản lý với hơn 800 cán bộ nhân viên của Tổng Cục Thuế mà bấy lâu nay chưa tìm được hướng giải quyết  hợp lý về vấn đề chấm công cũng như kiểm soát ra vào  của toàn thể cán bộ công nhân viên.Sau đây là một vài hình ảnh triển khai của đội ngũ kỹ thuật  Digitech tại Tổng Cục Thuế :

Vincharm_Spa_Long_Bien.jpgVinhomes Health Club là một trong những cơ sở thuộc hệ thống thương hiệu spa đẳng cấp 5 sao Vincharm của Tập đoàn Vingroup.Tọa lạc tại tầng 5 TTTM Vincom Center Long Biên, Vinhomes Health Club được chia làm 2 khu riêng biệt: Khu phòng tập thể thao và Khu bể bơi trong nhà, với tổng diện tích mặt bằng lên tới 2.542m2.

IMG_0833_Halong1_copy.jpgKhách sạn City bay mở cửa đón khách năm 2008, đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao có 36 phòng nghỉ với trang thiết bị đồng bộ tiện nghi. Ngày 15 tháng 12 năm 2013 chúng tôi sẽ đưa vào hoạt động Khách sạn City bay Palace đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao. Tọa lạc ngay giữa trung tâm Thành phố Hạ Long, Khách sạn City bay Palace được thiết kế nội ngoại thất theo lối kiến trúc Châu Âu. Từ phòng nghỉ Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long và Thành phố Hạ Long. Quý khách chỉ mất 5 phút đi bộ để đến bờ biển Hạ Long xinh đẹp, 5 phút đến bến tàu du lịch thăm quan Vịnh Hạ Long – Một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới

Trong những ngày đầu tháng 9.2013, Công ty CP Digitech tại TP Hồ chí minh đã cung cấp trọn gói toàn bộ hệ thống kiểm soát thang máy, phân tầng ra vào và quản lý tập trung cho các thang máy của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà mau. Với đặc thù của bệnh viện trung tâm của tỉnh, là nơi khám chữa bệnh cao nhất của tỉnh, chính vì thế mà hàng ngày tại đây có hàng ngàn bệnh nhân và người dân có nhu cầu đến thăm khám. Nhu cầu kiểm soát và phân quyền ra vào tại các thang máy, đảm bảo sự vận hành liên tục và vận chuyển bệnh nhân tức thì khi cần thiết là rất quan trọng, ngoài ra cũng đảm bảo hệ thống thang máy hoạt động tối ưu giảm tiêu hao năng lượng, nâng cao mức độ an ninh, hạn chế người ra vào chưa được cho phép...Qua một thời gian khá dài cân nhắc, ban giám đốc bệnh viện đã lựa chọn giải pháp kiểm soat thang máy dùng thẻ và thiết bị kiểm soát của Soyal AR-725E do Công ty CP Digitech triển khai. Sau đây là một vài hình ảnh thi công lắp đặt tại hệ thống kiểm soát thang máy dùng thẻ Soyal AR-725E tại Bệnh viện đa khoa Cà mau:

IMG_1883_thiennam1_copy.jpgCông Ty Cổ Phần Dệt Nhuộm Thiên Nam SUNRISE là một trong những công ty chuyên cung cấp sản phẩm may mặc và hàng triệu met vải mỗi năm cho thị trường trong nước và thế giới. Công ty có trụ sở tại KCN Bảo Minh, huyện Vũ Bản, tỉnh Nam Định.

Với số lượng công nhân nên tới hàng trăm nhân viên Công Ty Cổ Phần Dệt Nhuộm Thiên Nam SUNRISE đã đặt ra một bài toán để nâng cao chất lượng chấm công và phân luồng từng nhân viên một.

 Mục tiêu của dự án

 -Hạn chế tối đa việc sử dụng thang máy không đúng mục đích, gia tăng tuổi thọ sử dụng thang máy

 -Tiết kiệm điện năng

 -Tối ưu hóa việc phục vụ khách hàng. Khách được cấp thẻ, sử dụng thẻ lướt qua thiết bị đọc lắp trong thang máy sẽ đi được đúng tầng mong muốn hoặc được phân quyền.

Lap_kiem_soat_ra_vao_van_tay_F18_tai_SCIC_6_4_q4.jpgChỉ một thời gian ngắn trước đây, SCIC đã trang bị hệ thống kiểm soát ra vào dùng thẻ của IDTECK (Hàn quốc), tuy nhiên với đặc thù của SCIC đã dần dần bộc lộ nhiều bất cập trong việc quản lý ra vào của các cán bộ & nhân viên. Đồng thời, với tính chất rất đặc biệt của SCIC cần có hệ thống an ninh kiểm soát ra vào vừa đảm bảo tính ổn định cao, hình thức đẹp hơn nữa cũng đòi hỏi tính bảo mật và tin cậy hơn. Chính vì thế, SCIC đã quyết định cùng với nhà cung cấp - Công ty CP Digitech - thay thế toàn bộ hệ thống kiểm soát ra vào dùng thẻ IDTECK bằng hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronald Jack F18 (Malaysia). Quá trình triển khai đã diễn ra tốt đẹp và hệ thống đã chính thức được vận hành từ tháng 8.2013.

201502_royalcity.jpgCông ty CP Digitech, một trong những đơn vị có năng lực uy tín về cung cấp các hệ thống, giải pháp kiểm soát ra vào, an ninh chuyên nghiệp, các thiết bị kiểm soát thẻ vân tay, cửa và cổng chất lượng cao, với trên 10 năm kinh nghiệm. Cùng góp một chút vào thành công của dự án thành phố Hoàng gia - Royal City (do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư) và mới khai trương cuối tháng 7.2013 tại Hà nội, toàn bộ hệ thống cửa xoay kiểm soát ra vào dùng thẻ RFID cho Royal City đã được Cty CP Digitech cung cấp triển khai lắp đặt thành công. Sau đây là một số hình ảnh thi công hệ thống cửa xoay:

Liên hệ

Kinh Doanh (MR Quyết)
+ 84 (04) 3 625 3939 trong giờ hành chính 8:00 am và 17:30pm or email quyetdv@hrm.vn

Kỹ thuật

Kỹ thuật phần mềm
+ 84 (04) 3 625 3838 trong giờ hành chính 8:00 am và 17:30pm or email tiennh@hrm.vn
Kỹ thuật phần cứng
+ 84 (04) 3 974 7053 trong giờ hành chính 8:00 am và 17:30pm or email ngoctoi@hrm.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228