• Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn sản phẩm

   Dương Văn Quyết 094.775.8886

  • Tư vấn giải pháp

   Cao Mạnh Hà 0904.190.900

 

Sở hữu đội ngũ các nhà nghiên cứu, phát triển và tích hợp giải pháp trình độ cao, với định hướng đúng đắn và cách làm bài bản khoa học, cùng với tiềm lực mạnh mẽ, TOSY đang hướng tới là Công ty phát triển Robot và các sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho các lĩnh vực đời sống xã hội và đạt tầm vóc quốc tế.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TẬP TRUNG CỦA CÔNG TY CP GP DIGITECH VÀ CÁC THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO BẰNG THẺ RFID CỦA SOYAL (ĐÀI LOAN):

Với đặc thù chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm công nghệ cao, TOSY đã nhanh chóng xác định các phương tiện và quy trình quản lý hiệu quả để mang đến cho KH các sản phẩm tốt nhất cũng như là bảo vệ các thành quả của mình tạo được. Nhằm mục đích giám sát mọi hoạt động ra vào tại tòa nhà trụ sở của TOSY, giám sát mọi diễn biến bất thường để có cảnh báo kịp thời, phân quyền chi tiết và theo các mức độ bảo mật khác nhau, quản lý tập trung với giao diện trực quan, hệ thống hoạt động tin cậy và ổn định... là các tiêu chí mà TOSY đã đưa ra đối với Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào của mình. Công ty CP Giải pháp Digitech - với trên 09 năm kinh nghiệm chuyên sâu về các giải pháp kiểm soát an ninh ra vào dùng thẻ RFID và vân tay - đã tư vấn, trình bảy giải pháp, mô hình thực tế, thuyết minh kỹ thuật về thiết bị và chi tiết phần mềm kiểm soát ra vào tập trung trước ban lãnh đạo TOSY và đã nhận được sự đánh giá rất cao.

Các thiết bị sử dụng cho hệ thống bao gồm: Đầu đọc thẻ kiểm soát ra vào dùng thẻ RFID Soyal AR-721H, AR-829E, Các bộ điện khiển trung tâm và thiết bị kết nối.

Phần mềm kiểm soát an ninh ra vào tổng thể do Công ty CP Giải pháp Digitech phát triển (ACS-ERP) bao gồm một số tính năng chính sau:

 • + Kiểm soát ghi nhận thời gian ra vào, chấm công tự động, kết xuất tính lương.
 • + Phân quyền ra vào cửa chi tiết theo các tham số: theo cửa, theo giờ, theo ngày...
 • + Hiển thị trạng thái ra vào của toàn bộ cửa trên màn hình trung tâm online
 • + Điều khiển đóng mở cửa hoặc điều khiển theo yêu cầu quản lý tại bất kỳ cửa nào bằng màn hình trung tâm trực quan
 • + Hiển thị bản đồ tất cả các cửa trực quan, hiển thị các trạng thái bất thường và cảnh báo online bất kỳ sự kiện nào.
 • + Cảnh báo số lượng người ra vào tại một thời điểm, chi tiết các sự kiện theo các tùy chọn của nhà quản lý
 • +......

Ngoài các tính năng trên, các giải pháp phần mềm kiểm soát an ninh ra vào của Digitech còn có thể tích hợp và sử dụng cho các mục đích như: Kiểm soát phương tiện, kiểm soát thang máy, kiểm soát giám sát kết hợp Camera, Cảnh báo cháy kết hợp alarm... Điều đặc biệt là, Tất cả các tính năng này chỉ cần quản lý trên một phần mềm duy nhất của chúng tôi.

Với thế mạnh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị kiểm soát ra vào SOYAL (Đài Loan) và là nhà phát triển phần mềm tích hợp giải pháp uy tín lâu năm, đó là những thuận lợi không nhỏ để chúng tôi có thể tin tưởng vào sự thành công khi triển khai dự án Kiểm soát an ninh ra vào tại TOSY. Tuy nhiên, chúng tôi xác định rằng sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên mới là yếu tố then chốt để dự án sớm hoàn thiện và hệ thống đạt được hiệu quả mong muốn.

Liên hệ

Kinh Doanh (MR Quyết)
+ 84 (04) 3 625 3939 trong giờ hành chính 8:00 am và 17:30pm or email quyetdv@hrm.vn

Kỹ thuật

Kỹ thuật phần mềm
+ 84 (04) 3 625 3838 trong giờ hành chính 8:00 am và 17:30pm or email tiennh@hrm.vn
Kỹ thuật phần cứng
+ 84 (04) 3 974 7053 trong giờ hành chính 8:00 am và 17:30pm or email ngoctoi@hrm.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNicon

Hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng 7:30am và 4:30pm .

Mọi thông tin thêm về sản phẩm vui lòng Email theo địa chỉ quyetdv@hrm.vn hoặc gọi theo số +84 (04) 3625-3939, +84 (08) 3890 8228